Cổng chào biển Led điện tử mẫu 5

Quảng cáo Đại Dương nhận gia công và lắp đặt các loại cổng chào biển Led điện tử hiển thị thông tin, công chào bảng điện tử cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước. Liên hệ tư vấn báo giá gia công bảng điện tử led tốt nhất hiện nay.

951dc9516aad13641d4aea41eb833271

Tương tự tính năng của một bảng điện tử Led chạy chữ ma trận, bảng điện tử cổng chào là một sản phẩm ứng dụng chuyên lắp tại các cổng chào, mà thường là cổng chào vào các thành phố,  thị xã, huyện, hoặc cổng chào các tòa nhà lớn, cổng vào các khu đô thị, trung tâm mua sắm lớn

  Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực quảng cáo và xu hướng của thị trường quảng cáo tại Việt Nam chúng tôi đi sâu vào hai lĩnh vực quảng cáo điện tử và quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề cao đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế chúng tôi rút gọn được thời gian thi công, giảm chi phí để hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, độ bền và quan trọng nhất là hiệu quả trong việc thu hút khách hàng thông qua biển quảng cáo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

QUẢNG CÁO ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : Số 125 , ngõ 337, Định Công, Phường Định Công. quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 098 505 2626 / 0933 73 1102

Email : nguyen.daiduongadv@gmail.com

Website : www.quangcaodaiduong.com.vn